Trong những năm gần đây phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề được xây dựng trong cùng một khu đô thị đang lên ngôi, với rất nhiều các dự án đã đi vào hoạt động như Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia…Vinhomes Imperia Hải Phòng  cũng là một dự án như thế, lần đầu tiên xuất hiện tại đất Cảng Vinhomes Imperia đã làm thị trường Hải Phòng dậy lên một cơn “địa chấn” không hề nhỏ.

Bước tiến mới của Vinhomes trên vùng đất Cảng

Đầu tháng 3/2016, Vinhomes Imperia Hải Phòng chính thức được khởi công xây dựng và ra mắt, đánh dấu một bước tiến mới của thương hiệu Vinhomes trong mục đích mở rộng “vùng phủ sóng”.

Được xây dựng ở ngay chính trung tâm thành phố, trên lô đất có tổng diện tích lên tới 78,5ha, Vinhomes Imperia Hải Phòng được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái là quần thể phức hợp của các hạng mục nhà liền kề, biệt thự, nhà phố…và một loạt các tiện ích dịch vụ siêu sang phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân nội và ngoại khu.

Sở hữu căn biệt thự đắt giá tại dự án để tận hưởng trọn vẹn giá trị viên mãn cuộc sống

Sức hút của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Trong một thị trường mới với một thương hiệu đẳng cấp, Vinhomes Imperia nhanh chóng được thị trường đón chào nồng nhiệt và đánh giá cao. Sở dĩ như vậy bởi Vingroup đã vô cùng khôn ngoan và bản lĩnh khi “thâu tóm” được mảnh đất vàng ngay giữa lòng thành phố.

Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án khu đô thị sinh thái có hai mặt giáp 2 con sông lớn chảy qua thành phố là sông Thượng Lý và sông Cấm, tạo nên một lợi thế vượt trội trong kiến lập không gian sống xanh và thiết kế cảnh quan tự nhiên đa dạng, hấp dẫn. Đây được coi là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án tính đến thời điểm hiện tại, vừa chứng minh được uy thế của chủ đầu tư, vừa tôn vinh đẳng cấp của thương hiệu. Nhờ vậy, Vinhomes Hải Phòng đã tự thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư và quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Did you like this? Share it: