Sự mở cửa của chính sách cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam đã thúc đẩy gia tăng nguồn cầu của thị trường bất động sản Việt Nam. Điều này cũng giúp cho Vinhomes Gardenia có tiềm năng bán được hàng tốt hơn, đặc biệt dự án đang được đánh giá cao về chất lượng.

Dự án nhà ở cao cấp được đánh giá cao

Vinhomes Gardenia rộng hơn 17ha là khu đô thị phức hợp với đầy đủ các loại tiện ích cơ bản cho cuộc sống. Hiện nay, đây là một trong những dự án nhà ở cao cấp đã và đang tạo nên tiếng vang tốt trên thị trường Hà Nội, đặc biệt khu vực phía Tây.

Dự án được quy hoạch đối xứng qua trục đường Hàm Nghi với hai bên là hai phân khu nhà ở cao tầng và thấp tầng:

  • The Arcadia: phân khu nhà ở cao tầng gồm 3 tòa chung cư hiện đại, thiết kế thông minh.
  • The Botanica: phân khu nhà ở thấp tầng gồm biệt thự, nhà liên kế, shophouse

Với sự ưu ái của Vingroup, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nằm trên vị trí vàng đắc địa của đường Hàm Nghi tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển. Bên cạnh đó, phía Tây đang là nơi tập trung phát triển kinh tế xã hội. Tiêu biểu là những dự án công trình giao thông lớn tại khu vực này liên tục được hoàn thiện, kết nối giao thông với các khu vực khác trong nội đô. Nhờ vậy mà Vinhomes Gardenia đang được thị trường đánh giá cao về chất lượng cuộc sống cũng như khả năng phát triển

VH-Gardenia-2

Đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài

Hiện nay, khách ngoại đang là phân khúc được nhiều chủ đầu tư lớn nhắm đến khi chính sách cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam. Nhưng đây được xem là phân khúc “khó tính”, bởi khách nước ngoài có yêu cầu về chất lượng sống, an ninh, tiện ích, rất cao. Do đó, hầu hết chỉ những dự án từ chủ đầu tư lớn mới có thể được khách ngoại quan tâm đến.

Được đầu tư mạnh về hạ tầng kĩ thuật, tiện ích xã hội cũng thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, Vinhomes Gardenia được xem là dự án đầy tiềm năng với phân khúc này.

Did you like this? Share it: