Hà Nội hiện nay gắn liền với hình ảnh tắc đường, khói bụi, không khí ô nhiễm ngột ngạt. Vì thế, một miền đất xanh, tươi mát trong lành trở thành niềm mơ ước khát khao của mọi người dân sinh sống tại Hà Nội. Điều đó có thể biến thành sợ thật được không?

 Hiện nay, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng cao, người dân khắp mọi nơi đều đổ về Hà Nội để tìm kiếm công ăn việc làm, điều này cũng tạo nên áp lực về môi trường rất lớn cho Hà Nội. Cơ sở hạ tầng Hà Nội cũng chưa bắt kịp với tốc độ gia tăng dân cư và phát triển kinh tế. Tắc đường không những diễn ra tại các con đường lớn mà ở ngay các ngõ trong khu dân cư cũng thường xuyên tắc vào giờ cao điểm. Cùng với tắc đường đó là ô nhiễm môi trường, từ khí thải của các phương tiện giao thông gây hại lớn đến sức khỏe của người dân đặc biệt là người già và trẻ em. Bởi vậy việc tìm kiếm một không gian trong lành, môi trường sống sạch là nhu cầu cấp thiết hiện nay.

Phong cách eco-friendly

Đối với tình hình môi trường hiện tại như vậy con người không ngừng nỗ lực tìm kiếm giải pháp để tạo ra môi trường gần với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.  Theo khảo sát toàn cầu năm 2009 của CoreNet Global và Jones Lang LaSalle cho thấy 89% hầu hết  các công ty bất động sản coi tính bền vững là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi đưa ra các quyết định chiến lược của mình. Vì đây chính là mục tiêu mà người tiêu dùng hướng tới cũng chính là mục tiêu mà các nhà bất động sản hướng đến cho khách hàng của mình.


Để bắt kịp xu hướng “xanh” của thế giới, tại Việt Nam một số dự án của các “đại gia” bất động sản đã bắt đầu hướng tới việc đưa môi trường sống xanh vào các dự án của mình. Một trong những dự án tiên phong cho phong cách eco-friendly chính là Vinhomes Gardenia.

Vinhomes Gardenia miền đất xanh trong lòng Hà Nội

Vinhomes Gardenia là dự án khu đô thị phức hợp sang trọng, đẳng cấp, đặc biệt có nhiều không gian thoáng đãng, tạo thành”thiên đường” mát lành và tinh khôi.

Vinhomes Gardenia miền đất xanh được xây dựng tại đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm với tiềm năng phát triển to lớn. Vinhomes Gardenia được thiết kế theo nguyên tắc”xanh” với mật độ xây dựng là 30% còn lại là diện tích cây xanh, cảnh quan, tiện ích, không gian mở,…Đảm bảo cho dự án có khuôn viên xanh rộng lớn, với nhiều màu sắc thiên nhiên đa dạng.

Điểm nhấn của Vinhomes Gardenia ở đây là 10 khu vườn với những nét độc đáo, riêng biệt:vườn chơi cờ, vườn hoa súng, vườn thái cực quyền, vườn BBQ, vườn Nhật, vườn đương đại, vườn thú cưng, vườn thư giãn, vườn bốn mùa, vườn nhiệt đới, đây cũng là điều hiếm thấy ở khu đô thị nào ở Hà Nội.
Có lẽ với những ưu điểm vượt trội của Vinhomes Gardenia nên nó trở thành dự án “nóng” nhất tại Hà nội, tạo cơ hội kiếm tiền nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

Did you like this? Share it: