Dù chưa chính thức mở bán nhưng Vinhomes Cầu Diễn đã là một cái tên khiến thị trường bất động sản sôi động hẳn lên. Đặc biệt trong thời điểm được đánh giá là cuộc chiến gay gắt giữa nhiều dự án mới như hiện nay. Có thể nói, trong thời gian tới, dự án sẽ trở thành một “điểm sáng” trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội .

Không gian sống xanh hoàn hảo

hateco2

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Arcadia Cầu Diễn ra đời giống như một cách giải quyết cơn khát không gian xanh của khách hàng. Nhất là khi, môi trường xanh của thành phố đang có chiều hướng giảm mạnh, không gian sống không còn đạt tiêu chuẩn của cư dân như trước kia. Chính bởi thế mà Arcadia Cầu Diễn trở thành tiêu điểm thu hút sự quan tâm lớn từ thị trường.

Sở hữu diện tích cây xanh lớn, chiếm đến 70% tổng diện tích dự án, Dù chưa chỉnh thức mở bán nhưng Vinhomes Cầu Diễn đã là một cái tên khiến thị trường Arcadia Cầu Diễn “dậy sóng”. Dự án mang đến một màu xanh trải rộng tại khu vực phía Tây Thủ đô, cùng với bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Sở hữu mảnh đất “vàng”

Tọa lạc trên mảnh đất vàng của cửa ngõ phía Tây thành phố, Arcadia Cầu Diễn giống như một ốc đảo xanh với tiềm năng phát triển lớn. Đây là khu vực có tiềm lực phát triển kinh tế mạnh mẽ, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Nhờ vậy tạo ra tiền đề cho sự phát triển trong tương lai của Arcadia Cầu Diễn.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa mà Arcadia Cầu Diễn thừa hưởng nhiều lợi ích từ những tuyến đường lớn như Đại lộ Thăng Long, Cầu Diễn, quốc lộ 70A, vành đai 3… Mang lại sự thuận lợi cho giao thông đường bộ, góp phần tăng tính tiện ích cho cư dân nơi đây. Đặc biệt, nằm gần khu vực trung tâm phát triển văn hóa, quy tụ nhiều trường học nổi tiếng là Cầu Giấy, Vinhomes Cầu Diễn được dự đoán là dự án có tiềm năng phát triển, thu hút khách hàng tốt nhất hiện nay.

Chủ đầu tư uy tín

Cách đây không lâu, Vinhomes đã được công nhận nằm trong top 3 thương hiệu giá trị lớn nhất Việt Nam. Sở hữu căn hộ Vinhomes Arcadia, khách hàng không chỉ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất tại Hà Nội mà còn đang sở hữu sản phẩm bất động sản của Chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, sự thành công của các dự án trước như Vinhomes Times city, Vinhomes Royal city, Vinhomes Riverside là nền tảng cho sự tin tưởng vào các dự án sau của Vingroup. Điều này giúp cho Arcadia Cầu Diễn thu hút được lượng lớn khách hàng và trở thành tiêu điểm của thị trường khi được triển khai.

Did you like this? Share it: