Vinhomes Arcadia là một khu đô thị phức hợp bao gồm khu nhà liền kề, chung cư, văn phòng, biệt thự, phố mua sẵn, trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa, trường học…..Cùng với đó là các tiện ích công trình xanh được xây dựng để phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị.

hateco2

Không khó để nhận thấy môi trường sống của chúng ta ngày một bị ô nhiễm nặng nề. Không khí, nước, đất bị ô nhiễm bởi các công trình xây dựng, nhà máy công nghiệp,…..Sự ô nhiễm này gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người dân thành phố. Từ vấn đề ô nhiễm môi trường đã sinh ra nhu cầu về cuộc sống trong lành của phần đông khách hàng của thị trường bất động sản.

Nhận thấy được nhu cầu đó, cùng với mong muốn tạo nên một cuộc sống tiện nghi, trong lành, hòa nhập với thiên nhiên, Vingroup đã lên kế hoạch cho ra mắt một khu đô thị chức năng mới trên đường Hàm Nghi. Khu đô thị chức năng Vinhomes Arcadia Cầu Diễn được xây dựng theo tiêu chí cuộc sống mới, chất lượng sống thời đại với mật độ xây dựng thấp, tăng diện tích công trình công cộng như vườn cậy, sân chơi, quảng trường,…… để mang đến chất lượng sống đẳng cấp nhất.

Đặc biệt, dự án này đã tận dụng con đường Hàm Nghi để tạo nên không gian đô thị mở mà vẫn thanh bình tràn ngập thiên nhiên. Con đường Hàm Nghi rộng 40m sẽ chạy dọc chia đôi khu đô thị, tạo nên đoạn đường mang tính thương mại cao. Hai khu nhà liền kề thương mại nằm hai bên đường sẽ góp phần tạo ra sự phát triển kinh tế cho khu đô thị. Cùng với đó, khu phố mua sắm với dãy cửa hàng được thiết kế sang trọng sẽ mang tới cuốc sống nhộn nhịp cho cư dân đô thị.

Không chỉ mang tới không gian sống đầy tiềm năng phát triển mà  chung cư Vinhomes Arcadia đưa cư dân của mình tới cuộc sống hòa nhập vào hơi thở thiên nhiên với sự tiện nghi nhất. Việc nâng cao mật độ cây xanh lên tới 70% đã mang đến đến không gian đô thị tràn ngập sắc xanh và sự trong lành. Cùng với đó, các tiện ích để cuộc sống thêm tiện nghi và hiện đại cũng được xây dựng đầy đủ bao gồm: trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, phòng khám, dịch vụ vui chơi – giải trí đa dạng,…..

Sở hữu căn nhà tại Vinhomes Arcadia là sở hữu cuộc sống hoàn hảo nhất.

Did you like this? Share it: