Được xây dựng ngay trên con đường Hàm Nghi với tổng diện tích và vốn định sẵn. Vinhomes Arcadia được dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017, mang đến một không gian sống mới cho người dân Hà Nội.

Cách trung tâm thành phố khoảng chừng 7km, tọa lạc ngay trên con đường Hàm nghị, dự án Vinhomes Arcadia đã sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của mình. Đây cũng là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh nhưng chưa được đầu tư đúng mức. Cũng vì khu vực này mức độ đô thị hóa chưa cao, mật độ dân cư thấp nên đô thị được thừa hưởng lại sự yên tĩnh cùng khoáng đạt. Điều này đem đến không gian sống bình yên, thoáng mát và thanh bình hơn nhiều khu đô thị trong trung tâm khác cho Vinhomes Arcadia. Chắc hẳn, những phút giây được thư giãn nghỉ ngơi trong không gian trong lành và mát mẻ sẽ giúp cư dân được giải tỏa tinh thần hiệu quả nhất.

vi-tri-vinhomes-paradise-me-tri

Đặc biệt vị trí của Vinhomes Arcadia còn mang lại tiềm năng phát triển kinh tế và thu hút đầu tư cho khu vực quận Bắc Từ Liêm. Nhờ vào con đường Hàm Nghi chạy dọc qua khu đô thị mà phố mua sắm cùng dãy nhà liền kề thương mại có nhiều cơ hội phát triển hơn. Có thể nói đây là một ưu thế lớn của Vinhomes Arcadia Cầu Diễn. Dãy nhà liền kề thương mại không chỉ giúp cư dân mở rộng cơ hội kinh doanh của mình mà còn tạo nên sự nhộn nhịp cho cuộc sống thanh bình của khu đô thị. Dự án cũng sẽ trở thành “điếm sáng” thúc đẩy sự phát triển hơn nữa cho khu vực phía Tây thành phố

Dự án chung cư Arcadia Cầu Diễn được đánh giá là hội tụ những yếu tố làm nên cuộc sống lý tưởng còn nhờ vào hệ thống tiện ích hoàn hảo bao gồm: trường học liên cấp Vinschool. Trung tâm thương mại sang trọng, phòng khám đa khoa, các tiện ích cho thể thao thư giãn chăm sóc sức khỏe……Tất cả đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất để đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng về một cuộc sống đẳng cấp chất lượng. Không chỉ đón giản là sự tận hưởng không gian sống mà còn là cuộc sống sinh hoạt trong các căn nhà với tiện nghi hiện đại.

Did you like this? Share it: