Với lợi thế vị trí đắc địa, Vinhomes Arcadia Cầu Diễn có điều kiện thuận lợi để phát triển không gian sống xanh, trong lành và thanh bình. Cùng với đó, các tiện ích cuộc sống của dự án sẽ biến nơi đây trở thành thiên đường nhỏ cho những ai yêu thích cuộc sống xanh.

vinhomes-arcadia-me-tri

Không gian xanh trải rộng 

Như cái tên của mình, Vinhomes Arcadia đạt chuẩn từ thiết kế, kiến trúc đến không gian sống hoàn hảo, tốt nhất cho sức khỏe của cư dân. Trong dự án này, tập đoàn đã dành ra hơn 70% tổng diện tích dự án để xây dựng không gian xanh và các công trình tiện ích khác.

Hệ thống cây xanh đa dạng, phong phú mang đến vẻ đẹp hài hòa, khiến nơi đây như một ốc đảo xanh giữa lòng thủ đô. Với diện tích cây xanh rộng lớn, cư dân nơi đây được tận hưởng cuộc sống thanh bình, trong lành và xanh mát mà không nơi nào có được.

Bên cạnh hệ thống cây xanh cho không gian sống công cộng, tập đoàn Vingroup cũng đầu tư “mạnh tay” vào các căn biệt thự, nhà vườn, góp phần mang tới màu xanh cho đô thị. Với những thiết kế biệt thự, nhà vườn hòa nhập với thiên nhiên.

Tin chắc rằng, khi dự án được hoàn thiện, một ốc đáo xanh mát sẽ tô điểm thêm cho sự hiện đại của thủ đô và mang tới môi trường đáng sống nhất cho mọi khách  hàng.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Nhu cầu cuộc sống xanh hiện nay là một trong những nhu cầu chính yếu của khách hàng. Hiểu và nắm rõ được nhu cầu đó, Vingroup luôn chú trọng đầu tư không gian sống xanh cho các dự án của mình. Arcadia Cầu Diễn là một điển hình tất yếu cho môi trường sống trong lành, xanh sạch nhất trong tương lai.

Với những lợi thế về diện tích, vị trí cũng như tiềm lực chủ đầu tư, Arcadia Cầu Diễn hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống chất lượng tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Did you like this? Share it: