Tiếp nối thành công và không gian sống lý tưởng của Vinhomes Central Park, Vingroup đã cho ra đời dự án đô thị mới mang tên Vinhomes Gardenia. Đây là dự án tổ hợp chung cư biệt thự liên kế mới mang tên Vinhomes Gardenia.Đây là dự án tổ hợp chung cư biệt thự liên kế mới tập đoàn đầu tư ào khu vực phía Tây thành phố. Với dự án này, VIngroup sẽ tiếp tục chinh phục thị trường và những khách hàng khó tính nhất.

VH-Gardenia-3-mjj0olp52myglzuk40urj7jbst70sg785kx64yqzo8

Tổng quan dư án Vinhomes Gardenia

Khu đô thị lý tưởng tương lai

Tiện nghi và trong lành là những gì Vinhomes Gardenia sẽ mang tới cho khách hàng. Hệ thống nhà ở da dạng bao gồm chung cư biệt thự nhà liên kế cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cùng với đó là hệ thống tiện ích với trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, siêu thị được trang bị mạnh và tiện nghi. Ngoài ra, tập đoàn cũng rất chú ý đến môi trường sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên. Mật độ xây dựng được giảm thiểu, diện tích cây xanh được nâng lên tối đa trải rộng trên khắp các con đường nhỏ của đô thị. Đặc biệt, nằm giữa khu biệt thự là cảnh quan xanh được thiết kế tỉ mỉ mang lại không gian sống thoáng và mát cho cư dân.

Dự án tiềm năng đầu tư lớn

Với những lợi thế sẵn có của mình về vị trí cũng như không gian sống chất lượng đẳng cấp, Vinhomes Gardenia sở hữu nhiều tiềm năng thu hút các nhà đầu tư.

Nằm trên vị trí vàng của quận Từ Liêm, dự án có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện hơn so với nhiều khu vực khác. Tạo thuận lợi cho cư dân sinh sống và làm việc. Gần với đó là những khu vực dân cư sầm uất, nền tảng kinh tế tốt, là điều kiện giúp cho quận Từ Liêm phát triển nhanh chóng và vượt trội.

Nhờ lợi thế vị trí, Vinhomes Gardenia trở thành mục tiêu quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Ngoài giá trị mua để đầu tư bán lại, các căn hộ Vinhomes Gardenia còn có thể sử dụng với mục đích cho thuê. Hiện nay, thị trường văn phòng cho thuê đang có xu hướng dịch chuyển về phía Tây, biến khu vực này trở thành địa bàn của thị trường văn phòng cho thuê, tạo điều kiện phát triển cho phân khúc này.

Có thể thấy, những lợi thế sẵn có, Vinhomes Gardenia sẽ trở thành dự án có nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Did you like this? Share it: