Hệ quả của sự phát triển đô thị hóa một cách mạnh mẽ đó chính là sự ô nhiễm về môi trường, ô nhiễm âm thanh khiến cho cuộc sống dần trở nên khó khăn, con người lúc nào cũng cảm thấy bứt rứt trong cuộc sống hàng ngày – đó là những gì mà bạn có thể dễ dàng gặp được tại những khu đô thị lớn như thủ đô Hà Nội. Khi con người quá chú tâm vào việc kiếm sống thì họ cũng dần dần quên đi môi trường sống xung quanh họ. Con người đang dần quên đi rằng môi trường sống sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chính bản thân họ. Đi trước thời đại, với tầm nhìn chiến lược hướng tới một tương lai ổn định, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời rất nhiều những dự án bất động sản với điểm nhấn là không gian sống xanh, trong đó có dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

Chung cư Vincity Gia Lâm nằm trong chuỗi thương hiệu mang tên Vincity tại sẽ được xây dựng tại thủ đô Hà Nội và tọa lạc tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Vincity Gia Lâm là một dự án điển hình cho thiết kế về không gian sống xanh của chủ đầu tư Vingroup. Vậy hãy cùng tìm hiều xem không gian sống tại Vincity Gia Lâm sẽ đem đến những ấn tượng như thế nào nhé?

Có thể quý vị sẽ cảm thất rất ngạc nhiên khi biết rằng dự án căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ chỉ có 20-25% mật độ xây dựng, số diện tích còn lại được dùng cho thiết kế không gian xanh và tiện ích để phục vụ cuộc sống của cư dân trong dự án. Đây là điểm tạo nên sự khác biệt  mà không phải dự án bất động sản tầm trung nào cũng có thể làm được.

Dự án sẽ được bao bọc bởi một màu xanh ngát bởi những hàng cây xanh sẽ được trồng trải dài trên khắp các lối đi trong khuôn viên, quý vị và gia đình sẽ có nhiều thời gian để thong thả dạo bước trên những con đường xanh rợp bóng và hít thở bầu không khí trong lành tại dự án. Những lúc này, quý vị sẽ cảm giác dường như chỉ muốn hòa mình vào sự bình yên của nơi đây để tận hưởng sự  thư thái, thoải mái trong tận sâu tâm hồn. Mỗi khi bạn ngồi bên hồ nước trong Vincity Gia Lâm, bạn sẽ tìm thấy  cho mình những giây phút bình yên, những giây phút này thật khó để tìm thấy tại một đô thị phát triển như Hà Nội.

Vincity Gia Lâm được xây dựng tại Gia Lâm, là khu vực không ở ngay giữa trung tâm thành phố nên không khí ở đây cũng đã bớt ô nhiễm khói bụi và ồn ào hơn khu vực trung tâm, tình hình giao thông cũng thuận tiện hơn, vì thế, bạn nên lựa chọn không gian sống xanh tại chung cư Vincity Gia Lâm.

Khi mà quỹ đất trồng tại Hà Nội ngày càng bị thu hẹp, số lượng cây xanh, hồ nước ngày càng giảm đi thì dự án chung cư Vincity Gia Lâm như mở ra một không gian mới, mang đến hy vọng mới về một cuộc sống với nhiều sắc xanh hơn ngay tại thủ đô Hà Nội.

>>> Vincity là gì ?

Did you like this? Share it: