Vị trí khu đô thị An Thới Phú Quốc nằm ở đâu ?

Tiếp nối thành công của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại phía Nam đảo Phú Quốc như JW Marriott Phú Quốc, Kem Beach Resort, Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay, Sun Premier Village Phú Quốc, Sun World Hòn Thơm Natural Park,….sắp tới tập đoàn Sun Group sẽ cho ra mắt khu đô thị An Thới Phú Quốc dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ năm 2019. Một dự án sở hữu vị trí trung tâm kết nối mọi tổ hợp dự án nghỉ dưỡng, khách sạn, vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group tại Nam đảo Phú Quốc.

khu đô thị An Thới Phú Quốc

Vị trí khu đô thị An Thới Phú Quốc

Từ dự án có thể đi đến thị trấn Đông Dương và sân bay quốc tế Phú Quốc một cách dễ dàng, phía Nam đi về thị trấn An Thới vô cùng thuận tiện, di chuyển tới các địa danh nổi tiếng của Phú Quốc như nhà tù Phú Quốc, Dinh Cậu, bãi Sao, Suối Tranh, làng chài Hàm Ninh vô cùng thuận tiện và nhanh chóng nhờ hệ thống đường cao tốc đã hoàn thiện là cao tốc Bắc – Nam đảo, cao tốc Dương Đông – An Thới.

Dự án Khu đô thị Sun Group Nam An Thới sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt đường cao tốc Dương Đông – An Thới, nằm tại mũi Ông Bốn và bãi Đất đỏ, nằm gần ga cáp treo Hòn Thơm vượt biển dài nhất thế giới và khu shophouse Đại Trung Hải. Tiếp giáp với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group như JW Marriott, Sun World Hòn Thơm Natural Park.. và hàng loạt dự án nghỉ dưỡng khác tại Bãi Trường như BIM Group, CEO Group,….

Khu đô thị Sun Group An Thới Phú Quốc sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn cho một cuộc sống lý tưởng tại Đặc khu kinh tế tương lai.

Vị trí đắc địa mang lại tiềm năng gì?

Khu đô thị Nam An Thới của tập đoàn Sun Group là khu đô thị nên đáp ứng được đầy đủ tiện ích cho cư dân sinh sống. Ngoài những tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại như: các khu mua sắm hiện đại, khu ẩm thực hấp dẫn, khu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe, trường học, công viên, phòng khám.. dự án còn có những tiện ích ngoại khu khác nhờ sở hữu vị trí đắc địa.Đặc biệt, điển nhấn của dự án là có bãi tắm dài 650m, bể bơi, clubhouse và tháp chuông đồng hồ cao 87,5m so với mực nước biển sẽ là điểm tham quan và hấp dẫn du khách.

Đặc biệt với tổ hợp dự án Shophpuse và Townhoue liền kề, nập tập trung đông du khách bởi sự sầm uất náo nhiệt, với những gian hàng lớn đầy đủ các loại thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, lưu giữ một lượng lớn du khách đến với khu đô thị Am Thới Phú Quốc.