Được mở bán chính thức ra thị trường ngày 4/1/2016, các căn hộ Vinhomes Gardenia đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2016. Tuy nhiên sau 3 tháng mở bán chính thức, nhiều chuyên gia vẫn cho rằng thời điểm này mua căn hộ là thích hợp. Vậy tại sao nên mua Vinhomes Gardenia ngay thời điểm này?

Thời điểm được nhận nhiều chương trình ưu đãi nhất

Hiện nay chủ đầu tư đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với chương trình LỘC VÀNG NHẬN NGAY – VẬN MAY XUNG TÚC, tặng ngay 1 CÂY VÀNG JSC cho khách hàng đặt cọc căn hộ, biệt thự Vinhomes Gardenia trước ngày 31/3/2016. Đây là chương trình quà tặng lớn nhất được Vingroup tổ chức.

icon-gift CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VINHOMES GARDENIA

(Những chính sách ưu đãi dưới được áp dựng trong thời gian hữu hạn, quý khách hàng không nên bỏ lỡ)

ƯU ĐÃI VAY HỖ TRỢ LÃI SUẤT lên tới 70% giá trị căn hộ, biệt thự, liền kề.

MIỄN PHÍ LÃI SUẤT 0% trong 24 tháng với căn hộ, 12 tháng với biệt thự, 18 tháng với liền kề Vinhomes Gardenia. Vang-sjc

CHIẾT KHẤU 7.5% giá trị căn hộ cho KH thanh toán sớm

Giảm 4 triệu/m2 nếu lựa chọn hình thức bàn giao thô đối với căn Duplex

♦ Tặng Học bổng Vinschool trị giá 50 triệu đồng.

♦ Tặng Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng

Thông tin mặt bằng mới nhất

Thông tin mặt bằng tòa căn hộ A1

Mặt bằng thiết kế 2 phòng ngủ

Mặt bằng thiết kế 3 phòng ngủ

Mặt bằng thiết kế 4 phòng ngủ

Mặt bằng Duplex

Thông tin mặt bằng tòa căn hộ A2

Thị trường ổn định

Hầu hết đối với tất cả các dự án của Vingroup, những đợt mở bán đầu tiên luôn được đông đảo khách hàng quan tâm. Do đó trên thị trường dễ xuất hiện tình trạng tranh căn hộ giữa các môi giới bán hàng, mặt khác có quá nhiều khách hàng nên môi giới cũng không thể tư vấn tốt nhất, dẫn đến việc thị trường không ổn định.

Thời điểm hiện tại thị trường đã ổn định hơn rất nhiều, số lượng khách hàng và nguồn hàng đã vào thời kỳ ổn định. Vì vậy, đây có thể nói là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia.

Tình trạng bán chênh không còn

Hiện tượng này xảy ra khi dự án mới mở bán, lợi dụng nhu cầu lớn của khách hàng mà một số môi giới đã chào giá cao lên, sau khi thanh tra của chủ đầu tư vào cuộc thì hiện nay tình trạng này đã không còn. Vì vậy, hiện nay quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm không bị mua phải căn hộ chênh gía.

VH-Gardenia-2

Dự án Vinhomes Gardenia

Cơ hội sở hữu căn hộ đẹp nhất

Nhiều khách hàng thường thắc mắc vì sao mới mở bán mà dự án đã nhanh chóng hết những căn hộ đẹp nhất. Nguyên nhân chính là do các môi giới đã ôm hầu hết các căn hộ đẹp nhất của dự án, vì họ chắc chắn đó là những căn thu hút nhiều khách hàng nhất.

Thời điểm hiện tại chính là lúc các môi giới nhả hàng ra, họ không thể ôm căn hộ trong thời gian dài hơn nữa vì đã đến kỳ hạn thanh toán với chủ đầu tư. Do đó ở thời điểm này khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu những căn hộ đẹp nhất của dự án.

Được chính thức tham quan nhà mẫu

Hiện chủ đầu tư đã dựng nhà mẫu và giới thiệu chính thức tại tầng 2, tòa R6, khu đô thị Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Do đó khách hàng quan tâm hoặc muốn xem căn hộ tương lai Vinhomes Arcadia như thế nào có thể trực tiếp đến để tham quan căn hộ mẫu. Nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng hình dung căn hộ tương lai của mình.

arcadia-01

Lễ khai trương nhà mẫu Vinhomes Arcadia

Qua một số những dẫn chứng trên, chúng tôi cũng không khuyên khách hàng hãy lựa chọn mua căn hộ Vinhomes Gardenia ngay thời điểm này là phù hợp nhất.

TU-VAN

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

Did you like this? Share it: