Vài nét về tổng thể mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Cầu Diễn

Đang là một trong những dự án gây sốt trên thị trường bất động sản về chung cư nhà ở hiện nay, có thể nói rằng dự án Vinhomes Cầu Diễn Mỹ Đình được xây dựng bởi Tập đoàn VinGroup đã và đang là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của người dân nhất. Bởi tổng thể mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Gardenia hội tụ nhiều tiện ích và sự đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống hiện đại và đẳng cấp cho con người. Hãy cùng khám phá măt bằng tổng thể của dự án này nhé.

Tổng thể mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Cầu Diễn Gardenia

Dự án Vinhomes Cầu Diễn Gardenia còn sở hữu mặt bằng vô cùng độc đáo. Mặt bằng của dự án được tiếp giáp với khá nhiều tuyến đường quan trọng trong khu vực nên hỗ trợ cho người dân trong việc di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, theo dự kiến Tổng thể mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Gardenia của dự án sẽ được phân chia làm một số khu vực để giúp người dân thuận tiện trong việc sinh hoạt hay sử dụng tiện ích.

Nhờ việc phân chia mặt bằng một cách tinh tế mà mặt bằng là yếu tố quan trọng giúp dự án thú hút sự chú ú của người dân. Với những ưu thế vô cùng tuyệt vời đó, Tổng thể mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Cầu Diễn Gardenia hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn, điểm đến của người dân trong tương lai không xa.

dự án Vinhomes Cầu Diễn

Tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Dự án Vinhomes Cầu Diễn Gardenia mang đến cho người dân một cuộc sống hiện đại với hệ thống tiện ích vô cùng thông minh. Hệ thống tiện ích tại đây được đầu tư khá kĩ lưỡng và đạt chuẩn 5 sao nên người dân có thể an tâm về chất lượng của các dịch vụ. Hệ thống tiện ích tại đây có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dân trong cuộc sống hằng ngày.

Hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình bao gồm hàng loạt các dịch vụ tiện ích vô cùng đa dạng, phong phú. Những tiện ích mà người dân có thể trải nghiệm khi đến với dự án ví dụ như: trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, bể bởi 4 mùa, nhà hàng, quán ăn cao cấp, bênh viện đa khoa, hệ thống trường học liên cấp dành cho con em của cư dân sinh sống tại dự án…