Vincity Đan Phượng

Dự án nhà ở bình dân Vincity Đan Phượng là một dự án căn hộ mới mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại Hà Nội. Vincity Đan Phượng hiện đang thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm chọn mua. Dự án chung cư Vincity Đan Phượng được xem là dự án chiến lược được xây dựng ngoại ô Hà Nội cung cấp nhà ở cho các khách hàng có thu nhập trung bình.

Dự án Vincity Đan Phượng có vị trí tọa lạc trên tổng quy mô lớn hơn 130ha tại hai xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Vị trí này được đánh giá cao là đắc địa có lẽ bởi hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ tập trung những tuyến đường trọng điểm giúp cho việc di chuyển của cư dân dễ dàng. Không những có hệ thống giao thông thuận lợi, dự án còn được đánh giá cao khi nằm trong mảnh đất có phong thủy vô cùng tốt mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Với dự án trong phân khúc chung cư giá rẻ, Vincity Đan Phượng được thiết kế theo phong cách phương Tây bởi các kiến trúc sư nổi tiếng. Các căn hộ Vincity Đan Phượng dù được xây dựng ở tòa nhà khác nhau, tầng khác nhau, diện tích khác nhau nhưng đều mong muốn tạo ra nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Nội thất trong tất cả các căn hộ đều là các sản phẩm nổi tiếng được lựa chọn từ các nhà cung cấp nổi tiếng.

Vincity Đan Phượng

Khi khách hàng chọn mua căn hộ Vincity Đan Phượng thì khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ có một phòng ngủ, căn hộ hai phòng ngủ, căn hộ ba phòng ngủ. Chỉ với khoảng 700 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ Vincity Đan Phượng.

Chung cư Vincity Đan Phượng là dự án nhà ở hứa hẹn mang lại nơi sống lý tưởng cho cư dân trong tương lai

>>>>>>Xem thêm: Tai b&o v30 chính hãng

Did you like this? Share it: