Thiết kế khác biệt tại căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Giữa một cuộc sống tấp nập và bộn bề giữa lòng thủ đô Hà Nội, ai cũng muốn tìm cho mình một không gian sống đích thực và hiện đại nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm thấy được một không gian sống như thế. Với mục tiêu mnag đến một không gian phù hợp với người dân, đồng thời có thể đáp ứng được những nhu cầu trong cuộc sống, không gian sống tại căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm trong tổng thể dự án mới của Tập đoàn VinGroup chính là một trong những món quà mà chúng tôi dành tặng cho người dân.

Cuộc sống tiện nghi tại căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Các dịch vụ ở căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là sự bùng nổ đúng nghĩa của dự án. Dịch vụ tại đây không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu của dân cư nơi đây mà còn đáp ứng được một lượng khách hàng lớn ở bên ngoài. Hệ thống tiện ích của dự án này có rất nhiều dịch vụ chất lượng nhưng nổi bật là : trung tâm mua sắm Shophouse, chuỗi khách sạn có chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế, chuỗi phòng tập Gym và Yoga hiện đại, chuỗi Spa làm đẹp chuyên nghiệp, công viên cây xanh khổng lồ, công viên vui chơi cho trẻ em, khu vui chơi người lớn,….. Những phản hồi tích cực từ dân cư tại căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là động lực rất lớn cho các nhà đầu tư để họ có thêm những sáng tạo,những phát triển cho dự án giúp bạn có những phút giây tận hưởng cuộc sống hoàn hỏa nhất!

căn hộ Vinhomes Gardenia

Khám phá thiết kế tại căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Không gian căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế làm sao để có thể nhận được ánh sáng tran hòa, làn gió trong lành chứ không hề thấy được sự rung lắc, hay không chắc chắn của căn hộ. Khách hàng đều rất hài lòng với thiết kế của căn hộ với tone màu chủ đạo là hiện đại và nhẹ nhàng, đủ tối giản nhưng vẫn rất tinh tế. Tone màu này được nhiều khách hàng phản hồi là tạo cho họ cảm giác sang trọng nhưng cũng rất ấm cúng, tinh tế. Khách hàng cho rằng nội thất tại căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đem đến sự đẳng cấp cho căn phòng đồng thời có chất lượng tốt đem đến cảm giác thoải mái, tiện nghi khi sử dụng.