Thiết kế đẳng cấp tại dự án Shophouse Sun Group An Thới

Một lần nữa, tập đoàn Sun Group lại khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản đưa thương hiệu Sun Group lên tầm cao mới tại Shophouse Sun Group An Thới. Một  mảnh ghép còn thiếu tô điểm  cho bức tranh hoàn hảo đảo Ngọc trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn, xứng tầm khu đô thị đảo đầu tiên có mặt tại Việt Nam với thiết kế đẳng cấp xứng tầm châu Âu.

khu đô thị an thới phú quốc 3

Vị trí đắc địa tại dự án Shophouse Sun Group An Thới

Là trung tâm của đảo Ngọc, tọa lạc trên con đường nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, bao xung quanh bởi các dự án cao cấp và  khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm, tổ hợp giải trí Sun World, Shophouse Sun Group An Thới được đánh giá là quỹ đất đô thị sạch được sở hữu lâu dài, vừa kinh doanh vừa được ở, hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng đầu tư bất động sản không chỉ tại Phú Quốc mà trên cả nước.

Phía Nam đi về thị trấn An Thới vô cùng thuận tiện, phía Bắc có thể đi đến thị trấn Đông Dương và sân bay quốc tế Phú Quốc một cách dễ dàng hai bên Đông – Tây đều là những khu du lịch giải trí bậc nhất tại Việt Nam, Shophouse Sun Group An Thới sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn cho một cuộc sống lý tưởng tại đặc khu kinh tế tương lai.

Sun grand city nam Phú Quốc

Thiết kế đẳng cấp tại dự án Shophouse Sun Group An Thới

Các căn nhà phố ở đây đều mang hơi thở của Địa Trung Hải, một thj trấn nước Ý cổ xưa, của biển cả và giai điệu hào hùng của lịch sử Hi Lạp cổ đại, Shophouse Sun Group An Thới  là hòn ngọc quý của Phú Quốc.

Là mảnh ghép hoàn hảo của một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao quốc tế tại đảo ngọc Phú Quốc, Sun Grand City được tôn tạo lên từ những chất liệu cổ xưa của một vùng biển đảo Hi Lạp, nơi ý chí và sức mạnh chinh phục thiên nhiên con người được kế thừa và lưu truyền thành giai thoại.

Thiết kế thông minh, linh hoạt

Không chỉ mang đến một không gian mang đậm hơi thở phóng khoáng, gần gũi thiên nhiên của vùng đất Địa Trung Hải, các căn nhà phố, nhà phố liên kề tại Sun Grand City còn được thiết kế thông minh, linh hoạt giúp tối đa công năng kinh doanh cho các chủ sở hữ, sở hữu mặt tiền rộng rãi từ 6-8 m, kinh doanh không giới hạn có thể mơ các quán cafe, nhà hàng,….Đặc biệt tại đây các căn nhà phố đều hướng mặt ra 4 công viên mang phong vị khác nhau.Công viên seta Park nơi tổ chức các sự kiện lớn, buổi hòa nhạc, các sự kiện quan trọng, vũ hội,…. Khu công viên Limoni Ăn trái với đầy đủ các loại cây leo, cư dân có thể đi tản bộ, vừa hòa mình vào không gian ngọt ngào êm ái vừa thưởng thức những thức quả tự nhiên nhất ngay tại những giàn leo. Công viên cây xanh rộng rãi thoáng mãi một không khí trong lành, dảo qua là khu vực ven sông xanh với làn nước trong xanh là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn.