Tham khảo chính sách bán hàng Vinhomes Mỹ Đình có gì hấp dẫn

Là sản phẩm của Tập đoàn VinGroup đầu tư và thi công, đa số dự án nào cũng nhận được phần lớn sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình đến từ người dân cũng như giới đầu tư. Với những gì mà nhà đầu tư này đã mang đến cho cuộc sống của người dân với dự án mang tên Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, chúng tôi tin tưởng rằng đây cũng là một trong những bước đột phá của Tập đoàn này được xây dựng tại Thủ đô Hà Nội. Sau đây là một số chính sách bán hàng Vinhomes Mỹ Đình để người dân có thể theo dõi.

Thông tin về chính sách bán hàng Vinhomes Mỹ Đình

Chính sách bán hàng Vinhomes Mỹ Đình hàng luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất. Hiểu được điều này nên chủ đầu tư đã rất tâm lí khi đưa ra những chính sách bán hàng linh hoạt, tiện lợi nhất để khách hàng cảm thấy thoải mái khi giao dịch. Khi mua căn hộ tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%. Bạn còn được hưởng vô vàn những ưu đãi khi mua hàng ngay ngày hôm nay. Hơn thế bạn còn được tặng các chương trình ưu đãi về gói dịch vụ khi sử dụng tại không gian tiện ích của dự án.

chính sách bán hàng Vinhomes Mỹ Đình

Tận hưởng hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes Gardenia

Nếu bạn ngại việc ra đường, nơi phố thị xa hoa, ồn ã, đầy bụi bặm để đến phòng tập gym, spa hay siêu thị, đại loại thế thì không cần phải lo lắng. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ được chủ đầu tư thiết lập một chuỗi hệ thống các tiện tích, dịch vụ đẳng cấp ngay tại nội khu chung cư, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân sinh sống. Các gói dịch vụ ẩm thực, spa tiện nghi, khu thể thao, khu vui chời, khu tiện ích công cộng, trung tâm thương mại ,… đều đạt chuẩn quốc tế, hoàn hảo đến người khó tính nhất cũng phải òa lên ngưỡng mộ.

Không chỉ vậy, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng thiết kế riêng một tòa cho khu văn phòng cao cấp, mang đến môi trường làm việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở trung tâm, thuận tiện giao thông, là điểm vàng cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, nâng tầm vị thế cho các văn phòng doanh nghiệp.