Khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì đi cùng với nó chính là nhu cầu về cuộc sống không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn phải bảo đảm các yếu tố về an toàn, xanh – sạch – đẹp. Nắm bắt được nhu cầu này của đông đảo người dân, chủ đầu tư Vingroup tiến hành đẩy mạnh phát triển để xây dựng các dự án cao cấp ngay giữa lòng Thủ đô như dự án Vinhomes Riverside, các chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis hay Vinhomes Gardenia,… Kế thừa và phát huy vẻ đẹp và tiện ích hàng đầu của những dự án đi trước cùng với giá bán không thể hấp dẫn hơn, Vincity Đại Mỗ chắc chắn sẽ là một điểm sáng về không gian sống thông minh trong hàng loạt các dự án mà quý vị không thể bỏ qua trong năm 2017 này.

vincity đại mỗ
Các căn hộ tại Vincity Đại Mỗ được thiết kế đầy màu sắc sáng tạo và hiện đại, phù hợp với các nhu cầu của đa phần người dân. Đồng thời, các căn phòng trong mỗi căn hộ tại Vincity Đại Mỗ đều được thiết kế thoáng đãng, tận dụng tối đa công năng sử dụng của từng phòng, giảm thiểu ít nhất diện tích không sử dụng. Cùng với đó là việc bố trí các phòng sử dụng trong căn hộ một cách hợp lý giúp cư dân sử dụng thuận tiện và thoải mái nhất trong căn hộ của chính mình tại Vincity Đại Mỗ.
Đến với Vincity Đại Mỗ, quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới, tiện lợi hơn, sở hữu cho chính mình một căn hộ thông minh, hiện đại. Sự thông minh trong thiết kế căn hộ tại dự án chung cư Vincity Đại Mỗ được thể hiện qua khả năng kết nối không gian giữa các phòng mang lại hệ thống ánh sáng, không khí thiên nhiên tràn đầy trong căn hộ của quý vị. Ngoài ra, với sự quản lý chuyên nghiệp từ chủ đầu tư và hệ thống an ninh sẽ đảm bảo an toàn cho quý vị suốt 24/24. Giờ đây, quý khách không cần phải quá lo lắng về vấn đề an toàn của căn nhà khi vắng nhà bởi hệ thống camera an ninh hiện đại bậc nhất kết nối trực tiếp với hệ thống báo động tự động được lắp đặt đầy đủ, khéo léo và đầy thẩm mỹ tại chung cư sẽ đảm bảo khiến quý khách hoàn toàn yên tâm. Tất cả những ưu điểm trên cùng với giá bán hấp dẫn vô cùng ưu đãu đã tạo nên một Vincity Đại Mỗ hoàn toàn khác biệt và hoàn toàn nổi bật trong hàng loạt dự án bất động sản.
Ngoài ra, Vincity Đại Mỗ còn được thiết kế, xây dựng một không gian xanh đảm bảo cho sức khỏe của cư dân nơi đây với khu công viên xanh mát, hồ điều hòa, thảm thực vật xanh,… Các tiện ích có mặt để phục vụ những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân tại chung cư Vincity Đại Mỗ như: hồ bơi, phòng gym, spa thư giãn, trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, phòng khám Vinmec, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, nhà hàng,… ngay trong khuôn viên dự án đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của quý khách một cách thuận tiện và chu đáo nhất.

+ Dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Did you like this? Share it: