Niềm vui chính là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho cuộc sống mỗi chúng ta, nó còn mang đến cho chúng ta những lợi ích không ngờ tới. Cuộc sống nếu thiếu đi niềm vui thì đó không còn là cuộc sống trọn vẹn và đúng nghĩa. Tại khu đô thị Arcadia Cầu Diễn, cư dân sẽ được tận hưởng niềm vui cùng với gia đình mình thông qua các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như khu vui chơi giải trí dành cho cả người lớn và trẻ em (công viên nước, khu trò chơi trong nhà…), Sân tập thể thao cùng các câu lạc bộ tại khu đô thị. Sau mỗi ngày học tập, làm việc căng thẳng thì đây chính là nơi cho mọi người giải tỏa, gom góp thú vui cho cuộc sống của mình.

5

Sức khỏe là tài sản quý giá của mỗi người, sức khỏe còn được coi là chìa khóa để mở ra mọi cánh cửa của cuộc sống. Nhằm đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống khỏe mạnh, Vinhomes Arcadia Cầu Diễn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa với thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình. Mỗi khi có vấn đề về sức khỏe, cư dân không cần phải đến các bệnh viện lớn như trước kia mà ngay tại khu đô thị, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệp và tận tâm.

Ngoài ra, với thiết kế chú trọng vào không gian xanh, dự án Vinhomes Arcadia Cầu Diễn được bao phủ bởi một màu xanh tươi mát của cỏ cây, hoa lá. Điều này không những giúp cư dân tận hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ mà còn giúp bảo vệ môi trường đang ngày càng ô nhiễm. Tại khu đô thị được quy hoạch đầy đủ từ sân chơi đến sân tập thể thao như bóng chuyền, cầu lông, tenis… đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi cư dân

Đặc biệt, tại khu đô thị Vinhomes Arcadia còn có các lâu lạc bộ không chỉ cho các em nhỏ hay những doanh nhân trẻ mà còn cho cả các cụ già như câu lạc bộ thơ ca, văn nghệ, câu lạc bộ bảo vệ môi trường sống khu đô thị… đáp ứng nhu cầu tinh thần của mọi tầng lớp cư dân.

Có niềm vui và có sức khỏe làm cho cuộc sống trở nên có ích hơn. Đó không phải là cái gì đó quá xa vời mà hiện diện ngay trong chính từng khoảnh khắc của cuộc sống và quan trọng là chúng ta có biết nắm bắt nó hay không. Tổ hợp Vinhomes Arcadia Cầu Diễn ra đời sẽ là mảnh đất gieo mầm niềm vui, phát triển sức khỏe và sống có ích cho đời, cho xã hội.

Did you like this? Share it: