Năm 2016 được xem là một năm đầy sôi động với thị trường bất động sản, vậy trong năm 2017 thị trường nhà đất sẽ diễn biến theo chiều hướng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý kiến đánh giá của chuyên gia để có được những dự đoán mới nhất về thị trường bất động sản trong năm nay.

Theo Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong năm qua, phân khúc nghỉ dưỡng phát triển tốt. Khu vực miền Trung là tâm điểm của loại hình này với sự xuất hiện hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết… Vì vậy, giá bất động sản ở các khu vực trên tăng một cách chóng mặt.

Không chỉ phân khúc nghỉ dưỡng có những chuyển biến tích cực mà nhà ở đất nền tại thị trường phía Bắc cũng sôi động với lượng giao dịch lớn từ hàng loạt những dự án tầm cỡ mang thương hiệu Vinhomes. Trong đó phải kể đến Vinhomes D’Captital Trần Duy Hưng, Vinhomes SkyLake Phạm Hùng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì…  Tiếp đà phát triển trên, chủ đầu tư  Vingroup còn rót hàng chục nghìn tỷ đồng xây dựng Vinhomes Imperia Hải Phòng – Tổ hợp khu đô thị sinh thái cao cấp hàng đầu đất Cảng với những sản phẩm: biệt thự, liền kề, nhà phố và cao ốc 45 tầng.

Liền kề Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ mang đến giá trị sống hoàn hảo trong tương lai

Liền kề Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ mang đến giá trị sống hoàn hảo trong tương lai

Tuy nhiên, cũng theo ông Hùng Võ, với mức cạnh tranh của thị trường như hiện tại thì nhà giá rẻ sẽ “lên ngôi” chiếm ưu thế trong năm 2017. Sản phẩm này ra đời sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu ở của những cư dân có tài chính hạn hẹp như những người độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ muốn lập nghiệp tại thành phố. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ có những chính sách hỗ trợ phát triển nhà ở giá rẻ như: giảm thuế, ưu đãi tiền sử dụng đất, giảm thủ tục cho doanh nghiệp… giúp thúc đẩy nguồn cầu nhà giá rẻ đối với mọi cư dân.

Là những khách hàng có tài chính dồi dào, muốn sở hữu cho mình không gian sống tiện ích, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm nhà ở đắt giá mang thương hiệu Vinhomes. Hãy để lại thông tin cá nhân cho chúng tôi ngay từ hôm nay nếu quý khách muốn hiểu rõ hơn về phân khúc biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng!

Did you like this? Share it: