Khu nghỉ dưỡng cao cấp New Hội An City được xây dựng thành khu phức hợp chất lượng 5 sao, đã và đang thu hút sự quan tâm lớn từ giới đầu tư BĐS. Quy mô, vị trí, cơ hội đầu tư cũng như khả năng sinh lời là những mặt gây ấn tượng của dự án. Vậy, cụ thể, nhà đầu tư sẽ nhận được gì khi “rót vốn” vào dự án này

new hội an city

CAM KẾT LÃI SUẤT 9%/NĂM TRONG VÒNG 5 NĂM

Khi tham gia sở hữu căn hộ dự án New Hội An City, nhà đầu tư sẽ được quyền sở hữu lâu dài, bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra cam kết mức lợi nhuận bền vững, an toàn với 9%/ năm và trong vòng 5 năm. Với những nhà đầu tư không tham gia chương trình cho vay sẽ được nhận them mức chiết khấu lên đến 3% giá bán căn hộ New Hội An City.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được tặng 28 đêm nghỉ dưỡng miễn phí và được quyền trao đổi miễn phí số đêm nghỉ dưỡng trên hệ thống khách sạn, resort của đơn vị quản lý BHMA trên toàn thế giới và tham gia chương trình Owner Exchange Club với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

TIỀM NĂNG SỞ HỮU LỢI NHUẬN CAO TẠI NEW HỘI AN CITY

New Hội An City được xây dựng tại thành phố Hội An, đây là khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao duy nhất tại thành phố này. Từ vị trí của dự án, chỉ mất gần 25 phút đi xe để đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, 5 phút đi bộ đến phố Cổ Hội An, cách khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm 60km… Đặc biệt, Hội An là trái tim du lịch của cả nước. Từ vị trí của thành phố có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác trong tỉnh và các tỉnh miền trung.

Hội An được biết đến là khu du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với nhiều loại hình du lịch đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách du lịch như du lịch biển đảo, du lịch văn hóa… Đặc biệt, nơi đây còn có 2 di sản thế giới là khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm và di sản văn hóa phi vật thể phố cổ Hội An, vì thế sức hút du lịch với khách du lịch quốc tế tăng lên gấp bội và khả năng để “giữ chân” khách du lịch ở lại với thành phố cũng lâu hơn bởi có nhiều điều để khám phá tại nơi đây.

Hằng năm, lượng khách quốc tế đổ về Hội An lên đến hàng triệu người, tuy nhiên số lượng resort cao cấp để cung ứng cho khách du lịch tại đây không thể đủ, tối đa công suất chỉ đạt 1,5 triệu lượt khách, trong khi nhu cầu của khách du lịch lại gấp đôi, gấp 3 lần con số đó. New Hội An City ra đời chính là bài toán cần thiết để giải quyết và bổ sung thêm cho Hội An một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp, đặc biệt là loại hình căn hộ New Hoi An City.

Với tiềm năng du lịch lớn tại Hội An và nhu cầu lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp thiết yếu tại Hội An, căn hộ New Hội An City thuộc dự án New Hội An City sẽ là sản phẩm đầu tư đem lại những lợi nhuận “khủng”, đầu tư an toàn, bền vững, chắc chắn nhất cho các nhà đầu tư.

Did you like this? Share it: