Vinhomes Gardenia đang là dự án có sức hút mạnh trên thị trường bất động sản phía Tây, được nhiều khách hàng quan tâm và có ý định chọn lựa làm nơi định cư trong tương lai. Tuy nhiên, để có thể mua được căn hộ Vinhomes Gardenia ví trí tốt, phù hợp với nhu cầu tài chính và có mức giá thấp nhất thì khách hàng nên có sự cẩn trọng khi chọn môi giới.

Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về tầm quan trọng của môi giới trong giao dịch bất động sản.

Lí do nên cẩn trọng khi chọn môi giới bất động sản

Nhân viên môi giới bất động sản là người giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tìm kiếm và giao dịch căn hộ. Theo nhiều ý kiến, khách hàng nên tìm đến những môi giới chuyên nghiệp vì những lí do sau:

Tư vấn thông tin chi tiết, đầy đủ và chính xác về dự án

Hỗ trợ trong việc lựa chọn phướng án vay vốn ngân hàng

Giúp tìm kiếm căn hộ phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính

Có đẩy đủ kiến thức về thị trường bất động sản cũng như chất lượng sản phẩm căn hộ

Hiểu biết về các thủ tục mua bán, giao dịch các sản phẩm bất động sản.

 

IMG_8207

Cần lựa chọn một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm

Nên mua căn hộ Vinhomes Gardenia của môi giới nào?

Theo thông kê, cả nước hiện có 155 tổ chức hoạt động môi giới có đăng ký hành nghề, trên 1600 đơn vị có chức năng kinh doanh nhà đất có đăng ký. Cùng với đó là hàng trăm nghìn môi giới tự do và thuộc các công ty tổ chức khác nhau.

Tuy nhiên, để cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp không phải đơn giản, nó đòi hỏi người môi giới phải có kỹ năng và kiến thức nhất định, nắm rõ nhu cầu cũng như hướng phát triển của thị trường. Thông thuộc các quy định về thuế cũng như hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng, hỗ trợ tư vấn các giải pháp vay vốn có lãi suất thấp nhất cho người mua.Không chỉ vậy, môi giới chuyên nghiệp còn cần phải hiểu rõ về sản phẩm bất động sản, giá cả, chủ đầu tư, dự án. Để tùy vào nhu cầu của khách hàng mà cung cấp những sản phẩm thícch hợp.

Dự án Vinhomes Gardenia hiện có hai đại lý phân phối chính thức, là một trong những đơn vị hợp tác phân phối dự án, ESBI Land vinh dự là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu các sản phẩm BĐS Vinhomes và luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, hỗ trợ khách hàng tối đa và hứa hẹn sẽ trở thành người đồng hành số 1 của khách hàng.

TU-VAN

Did you like this? Share it: