Khu dự án Vinhomes Gardenia là khu dự án đầu tiên được Chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Vốn là khu vực “hiếm” các dự án chung cư cao cấp, Vinhomes Gardenia ngày càng thu hút giới đầu tư và đặc biệt là cư dân nơi đây. Vậy làm thế nào để lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất? Giá cả phù hợp nhất? Đại lý uy tín và hỗ trợ tốt nhất?… Với hơn hai năm kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản, tôi xin chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng qua bài viết dưới đây.

VH-Gardenia-3-mjj0olp52myglzuk40urj7jbst70sg785kx64yqzo8

Vinhomes Gardenia

  1. Có nên mua nhà Vinhomes Gardenia từ các đơn vị phân phối?

Chủ đầu tư Vingroup không trực tiếp bán hàng, mỗi dự án đều hợp tác với các đơn vị phân phối tiềm năng để triển khai bán dự án. Do đó khách hàng muốn mua nhà Vinhomes Gardenia phải mua trực tiếp từ các đơn vị phân phối dự án. Một số đơn vị phân phối Vingroup đã và đang hợp tác như:

  • Dự án Vinhomes Times City: Newstarland, Đất Xanh Miền Bắc, Khải Hoàn Land, Novahomes, Tân Thời Đại phân phối chính thức.
  • Dự án Vinhomes Royal City: Đất Xanh Miền Bắc, Vietstarland, Viethousing, Minh Hưng Land…
  • Dự án Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh: Do siêu thị dự án STDA ( CenGroup) độc quyền phân phối.

Để mua chung cư, biệt thự, liên kế Vinhomes Gardenia giá tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất. Bạn nên chọn mua qua các đại lý phân phối chính thức, để lợi ích luôn được đảm bảo. Quý khách hàng mua thông qua các đại lý phân phối chính thức sẽ được tư vấn tốt nhất, mua với giá gốc và được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi của Vingroup.

  1. Bí quyết lựa chọn môi giới có tâm và chuyên nghiệp?

Kinh nghiệm dắt lưng đầu tiền mà mọi nhà đầu tư cũng như khách hàng sử dụng chính là mối quan hệ. Bạn có thể tận dụng mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp hay người thân để tìm đến các môi giới uy tín và chuyên nghiệp.

Tiếp theo quý khách có thể thể tìm hiểu thông tin dự án qua website. Chọn từ 3 – 4 trang web chuyên nghiệp nhất, cung cấp đầy đủ thông tin nhất. Tốt nhất nên chọn các website của các đơn vị phân phối chính thức để liên hệ tìm hiểu dự án. Qua các cuộc gọi tư vấn quý khách có thể đánh giá kiến thức và kinh nghiệm tư vấn dự án, từ đó lựa chọn 2 – 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất để “gửi vàng”. Ngoài ra quý khách cũng có thể tìm hiểu thông tin website hay trang Facebook của họ để biết sự tận tâm và kinh nghiệm của họ.

Cuối cùng quý khách nên hẹn gặp 2 – 3 chuyên viên tốt nhất, sự tân tâm của họ sẽ thể hiện qua kinh nghiệm, cách phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một môi giới có tâm sẽ luôn nói rõ những ưu nhược điểm của dự án, đứng trên phương diện khách hàng để đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt họ sẽ giúp bạn lựa chọn phương án vay tài chính tốt nhất. Ở bước này quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn môi giới tận tâm và chuyên nghiệp.

  1. Có nên sử dụng phương án vay ngân hàng không? Cách lựa chọn phương án vay phù hợp?

Với kinh nghiệm tư vấn phương án vay ngân hàng cho hàng trăm khách hàng qua hơn 2 năm bán các sản phẩm của Vingroup. Tôi khuyên quý khách hàng không nên vội vàng tin vào lời mời chào của các sales ngân hàng. Trước hết quý khách nên tìm hiểu tất cả các ngân hàng tham gia hỗ trợ vay vốn, sau đó tìm ra phương án vay tốt nhất với điều kiện tài chính của mình.

Đặc biệt quý khách hàng nên căn cứ vào tình hình tài chính của mình và trả lời các câu hỏi như? Số tiền mình đang có là bao nhiêu? Số tiền định vay bao nhiêu và lịch trả ngân hàng dự kiến? Mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu?… Qua đây khách hàng có thể lựa chọn gói vay tài chính phù hợp nhất.

Hiện tại chủ đầu tư chưa công bố chính thức gói hỗ trợ vay của Vinhomes Gardenia. Chúng tôi sẽ cập nhật và gửi cho quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức.

  1. Nên mua nhà Vinhomes Gardenia thời điểm nào giá tốt nhất?

Thông qua kinh nghiệm môi giới của tôi sau hàng loạt các dự án BĐS cao cấp của Vingroup. Tại tất cả các dự án, đợt mở bán đầu tiên lúc nào cũng là cơ hội duy nhất để khách hàng sở hữu nhà với giá tốt nhất. Lúc này CĐT thường bán với mức giá thấp nhất và giá các tòa mở bán sau sẽ cao hơn các tòa mở bán trước đó. Vì vậy tôi khuyên quý khách hàng nên mua ở  các đợt mở bán đầu tiên.

Did you like this? Share it: