Botanica là tổ hợp nhà thấp tầng nằm trong khu đô thị mới Vinhomes Gardenia của Vingroup. Đây là khu nhà ở được đánh giá cao được xây dựng bao gồm biệt thự, nhà liên kế, nhà phố thương mại, đáp ứng nhu cầu nhà ở mặt đất của thị trường.
biet-thu

Khu biệt thự

Khu biệt thự nằm ngay trung tâm Botanica, trải dọc theo 2 bên trục vườn chính. Đặc biệt, khu biệt thự được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới là West Green, mang vẻ đẹp ẩn tượng từ phong cách kiến trúc tân cổ điển, sang trọng mà vẫn hiện đại. Cùng với đó là mật độ xây dựng thấp, chủ yếu dành diện tích cho vườn cây trong nhà và cây xanh với hồ hoa súng, quảng trường nước, đồi hoa, thảm cỏ, khu bể bơi trẻ em, sân cầu lông,….Hệ thống an ninh an toàn bảo vệ cuộc sống riêng tư bằng chốt an ninh kiểm soát ra vào, khóa cửa điện tử.

Thông tin biệt thự Botanica:

Số lượng: 38 căn

Loại hình: đơn lập và song lập

Diện tích đất: 277.6m2 đến 381.6m2

Diện tích xây dựng: 170m2

Số tầng: 3,5 tầng

nha-lien-ke

Khu nhà liên kế The Botanica

Khu nhà liên kế nằm bao quanh khu biệt thự là sự lựa chọn thích hợp cho cuộc sống năng động mà vẫn đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư. Gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống trong lành với sự nhộn nhịp và sôi động của dãy phố mua sắm từ ngay căn nhà của mình. Bên cạnh đó, gia chủ còn có thể tạo nên không gian vườn cây xanh ngay trong diện tích nhà của mình.

Thông tin nhà liên kế Botanica:

Số lượng: 154 căn

Diện tích đất: 74.5m đến 320m2

Diện tích xây dựng: 52.9m2 đến 250m2

nha-pho-thuong-maiNhà phố thương mại The Botanica

Bên cạnh khu biệt thự và nhà liên kế, The Botanica còn mang đến dãy nhà phố thương mại đẳng cấp cho những khách hàng có nhu cầu vừa kinh doanh vừa sinh sống. Với chức năng kép, mỗi căn nhà phố thương mại được thiết kế với tầng 1 dành cho việc kinh doanh, những tầng trên dùng cho việc sinh hoạt, phù hợp với tập quán sinh hoạt cũng như mô hình kinh tế nhỏ của người Việt Nam. Nhờ vậy mà shophouse trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản và giá trị cao.

Thông tin nhà phố thương mại:

Số lượng: 172 căn

Diện tích đất: 88.5m2 đến 262.7m2

Diện tích xây dựng: 73m2 đến 190m

Số tầng: 4,5 tầng

Did you like this? Share it: