Khám phá tiện ích tại khu đô thị An Thới Sun Group

Với sứ mệnh biến Phú Quốc trở thành thủ phủ kinh tế trong tương lai, Sun Group đã trình làng giới đầu tư bất động sản một sản phẩm mới vô cùng hấp dẫn tại nơi hòn đảo xinh đẹp Nam Phú Quốc – Khu đô thị An Thới Sun Group hội tủ đầy đủ các yếu tố trở thành nơi chốn an cư cho một cuộc sống văn minh tươi đẹp. Cùng khám phá tiện ích tại khu đô thị An Thới Sun Group có gì đặc biệt đến như thế.

kh u đô thị An Thới Phú Quốc 1

 

Khu đô thị An Thới Sun Group có những tiện ích gì nổi bật?

Là một trong những khu đô thị cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Nam Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ, bao gồm sản phẩm nhà phố thương mại, khu biệt thự, townhouse liền kề cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống của hàng ngàn cư dân tương lai về với Phú Quốc. Công trình này sẽ mở ra một dấu ấn mới cho thị trường bất động sản Phú Quốc với các tiện ích sẽ được đáp ứng như:

– Bệnh viện lớn nhất Phú Quốc:  hệ thống bệnh viện tại Phú Quốc hiện nay thực sự thiếu trầm trọng chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân nơi đây, nắm bắt được tình hình đó Sun Group sẽ xây bệnh viện với cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi, quy tụ các bác sĩ hàng đầu về đây, chi phí hợp lý, như vậy giải quyết tốt vấn đề thăm khám cho toàn bộ cư dân Phú Quốc.

– Trường học liên cấp: Sun Group phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng, cung cấp một môi trường giáo dục tốt nhất cho người dân, với hệ thống trường từ mầm non đến bậc đại học, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nơi các bậc phụ huynh yên tâm trao ngọc gửi vàng.

kh u đô thị An Thới Phú Quốc 2

-Siêu thị lớn nhất Nam đảo: đến với Phú Quốc ta khó có thể tìm được một cái siêu thị nào đáp ứng nhu cầu của người dân, thường là những khu chợ tạm, Sun group quy hoạch dự kiến đem về Phú Quốc một trung tâm mua sắm đa dạng các mặt hàng, thỏa sức mua sắm cho người dân.

-Khu vui chơi cho trẻ em, đường xá được đầu tư bài bản: không gian vui chơi của thế giới tuổi thơ là vô cùng cần thiết, chỉu đầu tư với tầm nhìn dài hạn muốn xây dựng tổ hợp vui chơi cho con em tại Phú Quốc, mở ra cuộc sống lành mạnh phát triển cho thế hệ mầm non. Không chỉ vậy, những con đường cũng được Sun Group đầu tư bài bản giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn đến với khu đô thị, và đến với các tổ hợp dự án khác.

Tóm lại với những định hướng đầu tư của tập đoàn Sun Group, trong tương lai không xa Nam đảo sẽ trở thành một viên ngọc quý, điểm sáng, trung tâm văn hóa kinh tế trọng điểm của Phú Quốc.