Trước nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, tập đoàn Vingroup đem đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm- dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Tại khu vực Hà Nội, cùng với Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City…sắp Vingroup sẽ ra mắt khu đô thị Vinhomes Arcadia Cầu Diễn với hy vọng sẽ giúp ước mơ sở hữu một căn hộ đẳng cấp của cộng đồng khách hàng trở thành hiện thực.

biet-thu-song-lap-vinhomes-paradise-01

Dự án Vinhomes Arcadia nằm ở phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những dự án đầu tiên được xây dựng tại phía Tây thủ đô.

Để tạo lập một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, Vinhomes Arcadia được xây dựng thành một tổ hợp với biệt thự cao cấp, nhà vườn, nhà liền kề và chung cư cao tầng. Các căn hộ ở đây đều được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng.

Không chỉ chú trọng đầu tư về mặt thiết kế công trình mà Vingroup còn quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân. Khu đô thị Vinhomes Arcadia sẽ đáp ứng nhu cầu từ căn bản cho đến cao cấp như mua sắm, giải trí cho đến nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật, nhu cầu được giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Đứng trước thực trạng môi trường bị ô nhiễm như hiện nay, ai cũng mong muốn sống ở một nơi trong lành, sạch sẽ. Vinhomes Arcadia cách xa trung tâm thành phố 6km về phía Tây chính là chốn nghỉ ngơi tốt nhất bởi không gian cây xanh bao phủ toàn bộ khu đô thị.

Gói gọn không gian sống trên khu đất rộng 17,6ha, dự án Vinhomes Arcadia được trang bị đầy đủ các tiện ích. Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi tìm được một nơi để ở, nghỉ dưỡng và giải trí như Vinhomes Arcadia.

Did you like this? Share it: