Can ho Sunshine Avenue nhiều loại căn hộ sống nhộp nhịp thương hiệu uy tín. Dự án cuộc sống đẳng cấp, nằm trên Võ Văn Kiệt yên tĩnh tuyệt đối. Dự án cao cấp Sunshine Avenue phù hợp tài chính, thuộc quận Tây Nam Sài Gòn cạnh trung tâm. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Khu dự án cao cấp Sunshine Avenue giá hợp lý nhất, đầu tư bởi Tập Đoàn Đất Xanh tổ ấm thiên đường. Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue – Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại.
Dự án cao cấp Sunshine Avenue

dự án 89 trần phú thương hiệu uy tín. Sunshine Avenue vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Sunshine Avenue ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn.
căn hộ Jardin Del Palacio cuộc sống đẳng cấp. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Sunshine Avenue cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống.
Can ho Sunshine Avenue yên tĩnh tuyệt đối. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.
dự án 89 trần phú phù hợp tài chính. Giá bán căn hộ Sunshine Avenue cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Sunshine Avenue có thể chủ động.
căn hộ Jardin Del Palacio giá hợp lý nhất. Thông tin Sunshine Avenue được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0905 222 379

Did you like this? Share it: