Dự án Vinhomes Acadia Cầu Diễn điểm sáng bất động sản Mỹ Đình

Với sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người một môi trường sống văn minh. Thương hiệu Vinhomes đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nhà ở tỏng những năm gần đây, và trở thành địa chỉ mà bất cứ ai muốn sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình. Trong đó có Vinhomes Acadia Cầu Diễn.

Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Gardenia, chung cư Vinhomes Arcadia sở hữu vị trí đắc địa đồng thời được tận hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng vượt trôi. Chính vì vậy, ngay từ khi mới chỉ có thông tin ra mắt, dự án đã thu hút sự chú ý rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư.

duanarcadiacaudien

Vị trí dự án Acadia Cầu Diễn

Nằm trong quy hoạch của thành phố, dự án được thừa hưởng những lợi ích vô cùng thuận lợi không chỉ có ích đối với những khách hàng có nhu cầu mua để ở mà còn đối với những người có nhu cầu về đầu tư, tiềm năng tăng giá sinh lời bền vững trong tương lai. Vị trí thuận lợi là vậy khi mà

-Phía Tây: Giáp đường Hàm Nghi
-Phía Bắc: View hệ thống hồ điều hòa rộng, giáp Quốc lộ 32 – con đường làm thay đổi diện mạo mới, khang trang,  thông thoáng, sạch đẹp hơn cho khu vực phía Tây Hà Nội.
-Phía Đông: tiếp giáp các công trình văn hóa thể thao mang tầm cỡ quốc gia như sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, siêu thị Bigc Thăng Long, tòa nhà Keangnam.
-Phía Nam là Đại Lộ Thăng Long – một trong những con đường cao tốc lớn nhất cả nước.

Không chỉ vậy dự  án còn tiếp giáp với nhiều khu đô thị kiểu mẫu như KĐT Mễ Trì, KĐT Mỹ Đình, các trung tâm hành chính, trung tâm hội nghị quốc gia, các bệnh viện lớn, các trường đại học hàng đầu, cùng với đường ra sân bay nội và vào trung tâm thành phố với các trục đường chính.

Thiết kế Vinhomes Acadia Cầu Diễn

Nhìn chung các thiết kế mang  thương hiệu Vinhomes đều hướng đến không gian  mở, hầu như các căn hộ đều có tầm view thông thoáng và đón nhận ánh sáng tự nhiên vào trong mỗi gian phòng mang lại cuộc sống dễ thở, thoải mái, giữa sự náo nhiệt của chốn đô thị.

Dự án được xây dựng với  3 tòa tháp căn hộ kết hợp với thương mại dịch vụ đảm bảo cung cấp thêm nhiều căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Với thông điệp thành phố thông minh, chủ đầu tư VinGroup sẽ đưa vào hệ thống Smart home thời thượng vào các căn hộ Vinhomes Arcadia.  Với hệ thống thông minh hiện đại, chủ nhân căn hộ có thể quản ký và điều khiển ngôi nhà của mình chỉ bằng một nút bấm thông qua các thiết bị cầm tay như Ipad, điện thoại kể cả khi đang ở xa. Thật quá tiện lợi cho cuộc sống hiện đại, bận rộn.