Vị trí, giao thông, hạ tầng kĩ thuật, tiện ích sống, môi trường……Đâu sẽ là những yếu tố làm nên công thức cho một dự án nhà ở thành công?

Vị trí đẹp

Vị trí luôn đóng vai trò quan trọng trong mỗi dự án bất động sản. Đây được xem là nền tảng tạo nên sự phát triển các của các yếu tố trọng điểm khác. Vị trí quyết định hệ thống giao thông có thuận lợi không, hạ tầng kĩ thuật và xã hội đạt mức nào, môi trường sống văn minh trong lành, quỹ đất dự án, khả năng phát triển…..Đó là lí do mà Vingroup luôn đặt yếu tố vị trí lên hàng đầu và chọn cho Vinhomes Gardenia vị trí đắc địa trên đường Hàm Nghi.

Hệ thống giao thông

Hệ thống giao thông là yếu tố quan trọng thứ 2 khi đánh giá về một dự án bất động sản. Không ai muốn chọn mua nhà ở nơi đường xá chưa hoàn thiện, đi lại khó khăn, không thuận lợi. Bởi vậy mà, hầu hết các dự án lớn đều luôn chọn những nơi có hệ thống giao thông hiện đại, đã được hoàn thiện và di chuyên dễ dàng.

Môi trường xung quanh

Là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng, môi trường sống ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống lâu dài trong tương lai. Hiện nay, khách hàng cần một dự án không chỉ đáp ứng về yếu tố thẩm mỹ kiến trúc mà còn đảm bảo được sự văn minh trong lành. Đặc biệt là yếu tố không gian xanh cần được chú trọng hơn. Bởi vậy mà, những dự án lớn như Vinhomes Gardenia, Eco Park, Park Hill, …..luôn đầu tư mạnh vào yếu tố cảnh quan thiên nhiên xanh.

Tiện ích sống và hạ tầng xã hội

Những dự án bao gồm các hạng mục như: trường học, phòng khám, bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng thương mại, bể bơi, sân chơi trẻ em, tiện ích cho người già,…..luôn được thị trường quan tâm nhiều hơn. Chúng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cuộc sống cơ bản để làm nên chất lượng sống đẳng cấp và thoải mái nhất cho cư dân

Did you like this? Share it: