Không thỏa mãn với những thành công vang dội của các dự án như Vinhomes Times city, Vinhomes Royal city, Vinhomes Riverside… tại Hà Nội, Vingroup tiếp tục hành trình thay đổi diện mạo đất nước của mình và dừng chân tại các vùng đất còn “hạn chế” các dự án BĐS cao cấp, điển hình là khu vực phía Tây thành phố. Vingroup đã đặt nền móng cho thị trường bất động sản phía Tây bằng dự án Vinhomes Arcadia – khu đô thị chắc năng tổ hợp chung cư, biệt thư, nhà liên kế cùng hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao, hứa hẹn sẽ đem đến một diện mạo mới cho cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

  1. Tổ hợp chung cư, biệt thư, nhà liên kế

Vinhomes Arcadia là một dự án tổ hợp chung cư, biệt thự và hệ thống nhà liên kế nằm trên đường Hàm Nghi, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sau khi triển khai dự án Vinhomes Center Park, Vingroup nhận ra được sức hút và thành công vượt trội của loại hình tổ hợp này nên tiếp tục triển khai xây dựng tại Hà Nội.

vinhomes arcadia

Với việc xây dựng nhiều dạng nhà ở, Vinhomes Arcadia Cầu Diễn đã cung cấp cho thị trường BĐS các sản phẩm đa dạng. Đồng thời dự án cũng mở rộng phần khúc khách hàng hơn so với những dự án chỉ tập trung vào biệt thự hoặc chung cư. Lợi thế này đã mang đến tiềm năng phát triển cho dự án và vùng đất phía Tây Hà Nội.

2. Không gian sống lý tưởng

Đến Vinhomes Arcadia, khách hàng sẽ cảm thấy như đang bước vào một “thiên đường xanh”. Với cách quy hoạch giống như những thành phố của Mỹ, Vinhomes Arcadia mang đến cảm giác của sự hiện đại nhưng vẫn gắn liền với thiên nhiên. Theo kế hoạch, khu nhà liên kế Vinhomes Arcadia sẽ được phân bố đồng đều hai bên đường Hàm Nghi, tạo thành một quần thể kiến trúc vừa khép kín mà vẫn đạt được sự phóng khoáng hiện đại. Các dãy nhà được sắp xếp đan xen giữa các vườn cây, sân chơi và con phố đi bộ mang đến không giống sống hoàn hảo, kết hợp hài hòa giữa phong cách sống của người Việt và lối thiết kế tinh tế của Âu Mĩ.

3. Cơ hội phát triển kinh doanh 

Có lẽ sự khác biệt lớn nhất của Vinhomes Arcadia là con đường Hàm Nghi chạy ngang qua dự án. Nhờ lợi thế này mà Vinhomes Arcadia sở hữu tiềm năng lớn với cơ hội kinh doanh thương mại hấp dẫn cho những cư dân nơi đây. Khu phố mua sắm với những cửa hàng được thiết kế sang trọng đẳng cấp sẽ là nơi dừng chân của rất nhiều thương hiệu lớn như mua sắm, giải trí, ăn uống…..Cùng với đó, dãy nhà liên kế hai bên đường Hàm Nghi cũng tạo cơ hội thuận lợi để phát triển kinh doanh hộ gia đình. Chắc chắn, con đường Hàm Nghi sẽ mang lại nguồn khách hàng lớn cho việc kinh doanh tại Vinhomes Arcadia.

Did you like this? Share it: