Bất động sản 2015 đã khép lại với một năm phục hồi đầy ấn tượng, ghi dấu ấn cho sự trở lại của thị trường cùng tốc độ tăng trưởng ở phân khúc chung cư cao cấp. 2016 tới đây, phân khúc này vẫn sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của một bộ phận khách hàng trên thị trường

Chung cư cao cấp vẫn được thị trường ưa chuộng

Ngược lại một vài năm trước đây, chung cư cao cấp đã nhanh chóng tạo thành cơn sốt trên thị trường bất động sản. Những dự án nhà ở cao cấp mang đến chất lượng cuộc sống vượt trội đã thu hút sự quan tâm của thị trường với loại hình này, đưa chung cư cao cấp trở thành tâm điểm.

vinhomes Gardenia

Theo những báo cáo nghiên cứu thị trường từ CBRE, trong năm 2015 căn hộ cao cấp chiếm 28% trong số những căn nhà mới được chào án. Phân khúc này cũng đạt tỷ lệ đến 32% trong tổng giao dịch vào thời điểm cuối năm. Điều này cho thấy, căn hộ chung cư vẫn là tiêu điểm chú ý của người mua nhà.

Với tình hình khả quan như vậy, thị trường 2016 được dự đoán sẽ tiếp tục có những dấu hiệu tốt đẹp cho phân khúc nhà ở cao cấp. Giá nhà và nguồn cung sẽ có sự tăng nhẹ khi nhiều chủ đầu tư đã tung ra dự án của mình.

Vinhomes Gardenia: 500 đăng kí mua căn hộ ngay trong ngày ra mắt

Một minh chứng rõ rệt nhất là 500 đăng kí mua căn hộ tòa A1 Vinhomes Gardenia ngay trong ngày ra mắt. Điều này cho thấy, thị trường thực sự cần những dự án căn hộ cao cấp với chất lượng vượt trội, chuyên nghiệp như Vinhomes Gardenia. Tiếp đó, dự án vẫn nhận được sự quan tâm lớn của thị trường khi thu hút khoảng 1000 khách tham dự trong lễ ra mắt tòa chung cư A2 Vinhomes Gardenia.

1_BAJG

Để có được thành công như vậy thì không thể chỉ dựa vào xu hướng của thị trường mà còn cần sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư khi triển khai xây dựng dự án. Vinhomes Gardenia có thể xem là tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại tương lai khi mang đến sự tiện nghi cuộc sống ngay trong khu đô thị, đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của thị trường hiện nay.

Did you like this? Share it: