Giữa hàng loạt các dự án đô thị chức năng đang mọc lên ồ ạt như hiện nay, sẽ rất khó khăn để khách hàng có được chọn lựa thích hợp cho căn nhà tương lai của mình. Đâu sẽ là đô thị thích hợp để làm nơi sinh sống lý tưởng cho cuộc sống tương lai?

Vì sao nên chọn dự án Vinhomes Arcadia?

Vinhomes Arcadia Cầu Diễn là dự án mới của tập đoàn Vingroup sẽ được triển khai và dự kiến hoàn thành vào 2019. Theo đánh giá của giới chuyên gia, Vinhomes Arcadia hội tụ nhiều lợi thế cho sự phát triển trong tương lai và sẽ trở thành khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội.

hateco2

Tọa lạc trên đường Hàm Nghi, Vinhomes Arcadia vừa có lợi thế giao thông vừa sở hữu không gian sống vô cùng thanh bình. Khu vực này có vị trí cách khu vực trung tâm phát triển không quá xa, lại tương đối thưa thớt đô thị nên môi trường sống tại đây còn yên tĩnh và khá trong lành. Do vậy, với những ai mong muốn tìm kiếm cuộc sống thanh bình hay nghỉ dưỡng thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, khu đô thị cũng mang đến nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cho khu vực phía Tây thành phố. Nhờ nằm hai bên con đường Hàm Nghi mà dãy nhà liên kế thương mại và phố mua sắm có nhiều cơ hội, mở ra tiềm năng phát triển cho khu đô thị về kinh tế, thương mại.

Ngoài ra, chung cư Vinhomes Arcadia còn cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với tổ hợp nhà ở gồm chung cư, biệt thự, nhà liên kế. Khách hàng có thể chọn lựa không gian sống phù hợp với gia đình mình.

Chung cư cao cấp mang đến sự hiện đại, phòng khoáng và có phần riêng tư. Đặc biêt thích hợp với những người thành đạt, ưa cuộc sống thanh bình, tốt cho sức khỏe.

Biệt thự sân vườn với không gian riêng tư mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Đây vừa là nơi sinh hoạt vừa là nơi để nghỉ dưỡng, thư giãn tinh thần, hồi phúc trí lực sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Liền kề là dạng căn họ phù hợp với những gia đình có người lớn tuổi, ưa không gian sống dưới mặt đất nhưng không có nhu cầu diện tích lớn như biệt thự. Đặc biệt, chủ đầu tư còn tạo ra không gian kết nối cộng đồng bằng vườn cây kết hợp sân chơi cho mọi cư dân. N.goài ra, đây cũng là căn hộ lý tưởng cho những ai yêu thích kinh doanh

Did you like this? Share it: