vinhomes Gardenia Cầu Diễn

KHU ĐÔ THỊ SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT PHÍA TÂY HÀ NỘI

CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA

Vinhomes Gardenia là dự án đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng hệ thống phức hợp biệt thự, nhà liền kề và căn hộ chung cư cao cấp. Toạ lạc tại một vị trí đắc địa nhất phía Tây Hà Nội -Đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các căn hộ tại Vinhomes Gardenia được thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp với một không gian xanh và hệ thống tiện ích hoàn hảo sẽ mang lại cho cư dân không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và một cuộc sống vẹn tròn.

VINHOMES GARDENIA - CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Dự án Vinhomes Gardenia được xây dựng bởi VinGroup tập đoàn BĐS uy tín nhất Việt Nam. Với hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ cùng với một vị trí đắc địa Vinhomes Gardenia mang đến rất nhiều các giá trị về đầu tư với khả năng sinh lời hấp dẫn.

Sự phát triển mạnh mẽ của khu vực phía Tây và chất lượng cuộc sống đẳng cấp vượt trội tại Vinhomes Gardenia đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng

Chính sách bán Vinhomes Gardenia tháng 4/2016

Chính sách bán Vinhomes Gardenia tháng 4/2016

      Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Gardenia mới nhất của chủ đầu tư áp dụng từ ngày 01/04/2016. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ vui lòng liên hệ để được tư vấn…

Chính sách bán hàng tòa A1 Vinhomes Gardenia

Chính sách bán hàng tòa A1 Vinhomes Gardenia

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO CĂN HỘ TÒA A1 DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA (Dự án Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh) —– Hiệu lực từ ngày 04/01/2016 —– Thời gian áp dụng: từ ngày 04/01/2016 cho tới…

Chính sách bán hàng cơ bản loại căn hộ Vinhomes Gardenia

Chính sách bán hàng cơ bản loại căn hộ Vinhomes Gardenia

Mới đây, tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt dự án Vinhomes Gardenia vào ngày 4/11/2016. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup tại khu vực phía Tây thành phố với số vốn đầu tư…

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

Am hiểu dự án sâu sắc

Kinh nghiệm pháp lý tốt

Phân tích đầu tư chuyên nghiệp

Phân tích căn hộ phù hợp nhất

Luôn đồng hành cùng khách hàng

Đánh giá của khách hàng

  • Bác Hiền - Cư dân toà T11

    “Tôi đã mua căn hộ ở Times City và được Minh tư vấn rất chu đáo và tận tình. Mọi thủ tục trong quá trình mua đều diễn ra dễ dàng và thuận lợi.”
  • Chị Hồng - Cư dân toà R4 (Royal city)

    “Minh là một người làm việc rất chuyên nghiệp, am hiểu dự án Vinhomes Arcadia và các chính sách của CĐT. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi làm việc với Minh.”