Mới đây, tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt dự án Vinhomes Gardenia vào ngày 4/11/2016. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup tại khu vực phía Tây thành phố với số vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Vinhomes Gardenia có diện tích 17.6 hecta được quy hoạch trên vị trí vàng cuối cùng của khu vực Mỹ Đình – Hà Nội. Dự án bao gồm hai phân khu cao tầng The Arcadia (Thiên đường thanh bình) và thấp tầng The Botanica (Vườn bách thảo) đối xứng nhau qua trục đường Hàm Nghi.

biet-thu

Một góc cảnh quan tại Vinhomes Gardenia

Theo thông tin từ phía tập đoàn Vingroup, vào ngày 10/1/2016 sẽ diễn ra sự kiện ra mắt dự án Vinhomes Gardenia và khu căn hộ The Arcadia. Sự kiện được tổ chức vào lúc 9h, tại khách sạn Deawoo 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Khi khách hàng tham dự sự kiện và đăng kí mua căn hộ chung cư Vinhomes Arcadia sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ chính sách bán hàng của tập đoàn.

Tặng gói rau sạch Vineco trong 3 tháng

Tặng suất học bổng từ mầm non hoặc tiểu học Vinschool trong Vinhomes Gardenia giá trị 50 triệu đồng

Tặng gói dịch vụ 3 năm cho khách hàng đăng kí đặt cọc trước 31/1/2016

Hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên với điều kiện giá căn hộ điều chỉnh lên khoảng 7,5%

Với chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Gardenia, khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp mà còn nhận được nhiều ưu đãi lớn vô cùng hấp dẫn.

The Arcadia với mức đầu tư lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian sống tiện nghi chất lượng được đánh giá sẽ trở thành khu căn hộ đáng chọn lựa nhất trong tương lai của khu vực phía Tây. Sở hữu căn hộ của The Arcadia là sở hữu cuộc sống tương lai lý tưởng nhất cùng cơ hội hưởng nhiều ưu đãi lớn từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay khi khách hàng có nhu cầu sở hữu không gian sống bậc nhất cho cuộc sống tương lai.

Did you like this? Share it: