CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DÀNH CHO CĂN HỘ TÒA A1 DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

(Dự án Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh)

—– Hiệu lực từ ngày 04/01/2016 —–

  1. Thời gian áp dụng: từ ngày 04/01/2016 cho tới khi có chính sách mới thay thế
  2. Dành cho Khách hàng mua Căn hộ (sau đây gọi tắt là “CH”) tại Dự án Vinhomes Gardenia (Dự án Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh)
  1. Chương trình quà tặng:  Khách hàng (sau đây gọi tắt là “KH”) mua Căn hộ nhận được Quà tặng từ Chủ đầu tư như sau:

Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: KH mua CH được tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau (tháng 03/2016) với điều kiện KH đặt cọc đủ 30% giá bán CH.

Gói Voucher Vinschool:  KH mua CH được Voucher VinSchool trị giá 50 triệu đồng. Voucher được gửi tới KH khi nhận bàn giao CH.

(*): Khách hàng không nhận quà tặng của Chương trình quà tặng không được quy đổi ra tiền mặt Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.

  1. Chương trình khuyến mại: KH mua CH trước ngày 31/01/2016 được Chủ đầu tư áp dụng Chương trình khuyến mại như sau (*):

 Gói Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm: KH mua CH được tặng Gói Dịch vụ quản lý 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp … ) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 4 trở đi KH tự thanh toán mức phí Dịch vụ quản lý theo thông báo của Vinhomes

(*): Khách hàng không nhận quà tặng của Chương trình khuyến mại không được quy đổi ra tiền mặt. Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Chủ đầu tư hoặc Bên cung cấp dịch vụ

  1. Tiến độ thanh toána-1a-2
  2. Thủ tục ký hợp đồng mua bána-3
  3. Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tưChủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.a, Chính sách hỗ trợa-4b, Chiết khấu không vậy: KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 7,5% giá bán CH (chưa VAT)
  4. Lãi suất trả trướcKH thanh toán trước hạn được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán.

 

CHƯƠNG TRÌNH  ƯU ĐÃI DÀNH

CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN SỚM

KH có nhu cầu thanh toán sớm (*) lên tới 95% giá bán CH (có VAT) và 100% Kinh phí bảo trì bằng

Vốn tự có tại thời điểm ký TTĐC được hưởng:

–     Chiết khấu thanh toán sớm 7,5% giá bán CH (chưa VAT) đã giảm trừ chiết khấu không vay và được giảm trừ vào giá bán

–    Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước

Did you like this? Share it: