Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Gardenia từ CĐT Vingroup

Đang là một trong những dự án bất động sản về chung cư nhà ở nhận được quan tâm đến từ người dân, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hứa hẹn sẽ mang đến một tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại cùng với không gian tràn ngập tiện ích, phục vụ cho cuộc sống của người dân. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một không gian sống như thế này, hãy đến với không gian sống tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình để có thể tận hưởng một không gian sống đích thực. Để có thể giúp người dân hiểu rõ thêm về dự án, sau đây là một số thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Cập nhật về tiến độ dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Hiện tại các thông tin về tiến độ Dự án Vinhomes Gardenia vẫn luôn được nhà đầu tư và thi công đảm bảo đối với cuộc sống của khách hàng. Không những vậy, nhà đầu tư luôn đề cao sự an toàn và chắc chắc trong thi công để làm sao có thể mang đến một không gian sống thực sự hoàn hảo đến với người dân. Với một trong những nhà đầu tư vốn đã quá quen thuộc trên thị trường này cùng với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp của mình, khách hàng có thể yên tâm về tiến độ dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình và cuộc sống của mình tại đây.

Không gian sống đích thực tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Các dịch vụ tiện ích cũng được chú trọng thi công để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, để có thể đem đến cho tất cả mọi người cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà không cần lo lắng gì. Trung tâm thương mại nằm trong dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tích hợp đa năng những dịch vụ tiện ích khác nhau như các dịch vụ ẩm thực, spa, phòng tập gym, khu thể thao, khu vui chơi, khu tiện ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời,… đặc biệt là bể bơi bốn mùa nằm, tất cả mang lại một không gian sống thoải mái, thư giãn và đầy lí thú cho mọi cư dân sống tại đây. Thế nên, bạn có thể hoàn toàn tận hưởng một không gian sống tuyệt vời tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình này.