Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được biết đến là căn hộ cao cấp có quy mô lớn tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup trong nội thành thủ đô Hà Nội, với vị trí vàng, tiện ích vượt trội cùng với giá cả phải chăng, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi nắm chắc trong mình một căn hộ tuyệt hảo như thế.

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ được tọa lạc tại mặt tiền đường Giảng Võ nằm gần nút giao thông Giảng Võ – Láng Hạ – Đê La Thành, tại dự án quý khách có thể thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố hay những quận trọng điểm. Có thể nói trong các tập đoàn bất động sản thì Vingroup luôn có nhiều chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi nhất. Đối với các dự án trước đây nằm ở tất cả các phân khúc nếu bạn đầu tư vào chắc chắn chưa bao giờ thất vọng kể cả về chính sách lẫn tiến độ thi công. Chính sách bán hàng tại Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là tính thanh khoản và hồi vốn cao.

Thứ hai dự án không thể không nói đến hồ bơi đạt chuẩn, hồ bơi đẳng cấp với thiết kế chuẩn thi đấu sẽ tạo không gian trong lành khi khách hàng về đến khu căn hộ của mình sau ngày làm việc vất vả. Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ hồ bơi không những điều hòa không khí mà còn có khuân viên vui chơi cho trẻ em rộng rãi, thoáng đãng và an toàn. Ngoài ra dự án còn được trang bị phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, phòng tập đẹp, view nhìn hoàn hảo, phòng spa làm đẹp,…

Vincity Đan Phượng

 

Vinhomes Gallery Giảng Võ được đánh giá có mức giá bán vô cùng hợp lí và phải chăng cạnh tranh với các dự án khác trong khu vực. Giá bán dự kiến tại dự án sẽ dao động trong khoảng từ 1 tỷ – 5 tỷ tùy vào từng diện tích căn hộ. Ngoài ra dự án còn xây dựng số lượng lớn các căn Officetel cho giới văn phòng có thể lựa chọn để làm địa điểm làm việc.

Hiện tại dự án đang cập nhật thêm một số thông tin.

Xem thêm: Gía bán và chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi tại dự án Condotel Nha Trang, tặng ngay 15 đêm nghỉ mỗi năm cho các khách hàng sở hữu căn hộ trong tháng 10 tới đây. Xem chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-nha-trang/

Did you like this? Share it: