Sở hữu biệt thự ngay trong lòng thành phố Hà Nội đã không còn là mơ ước xa vời của nhiều khách hàng. Lần đầu tiên Chủ đầu tư xây dựng các căn biệt thự đẳng cấp Vinhomes The Botanica giữa lòng Thủ đô. Đây cũng là khu dự án phức hợp đầu tiên Vingroup xây dựng tại của ngõ phía Tây Thành phố Hà Nội. Các căn biệt thự Vinhomes The Botanica hứa hẹn sẽ đem lại cho các “thượng đế” cuộc sống viên mãn nhất.

Vị trí khu biệt thự Vinhomes Gardenia City

Là một trong ba sản phẩm chính nằm trong khu dự án phức hợp Vinhomes Gardenia, các căn biệt thự được xây dựng xung quanh vườn hoa trung tâm với lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn không tách rời thiên nhiên. Nằm trong khu dự án Vinhomes Gardenia City, khu biệt thự tọa lạc tại khu kinh tế hành chính mới của Thủ đô, đây là khu vực đang phát triển mạnh mẽ và được Chính Phủ đặc biệt quan tâm.

biet-thu-vinhomes-paradise

Liên kết vùng:

Cách bến xe Mỹ Đình 3km

Cách Sân vận động Mỹ Đình 2,5 km

Cách công viên Mai Dịch 100m; Công viên Thủ Lệ 4km; Công viên Yên Hòa 3,5 km

Cách Đại học Quốc Gia 1,2 km; Học viện Báo chí tuyên truyền 1,5 km

Gần Bệnh viện 19 – 8, BigC Thăng Long…

Thiết kế biệt thự Vinhomes Gardenia City

Kế thừa những kinh nghiệm và thành công trong việc xây dựng các dự án biệt thự trước đó. Tập đoàn Vingroup đã thiết kế các căn biệt thự Vinhomes Botanica Cầu Diễn theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Các căn biệt thự được xây dựng thành từng cụm, xen giữa là vườn hoa, cây xanh và sân chơi trẻ em. Đây là nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng không gian yên bình như đi nghỉ dưỡng.

biet-thu-song-lap-vinhomes-paradise-01

Thông tin thiết kế:

 Số lượng: 38 căn biệt thự
 Loại biệt thự: Đơn lập và song lập
  Số tầng: 3 tầng
Diện tích đất: Từ 277,6m2 đến 381,6m2 (mật độ xây dựng 50% )
 Diện tích xây dựng: 170m2

– Phong cách thiết kế : Tân cổ điển .

– Tình trạng bàn giao : Hoàn thiện mặt ngoài, không gian sáng tạo nội thất cho chủ nhà.

– Thời gian bàn giao : Tháng 10/2016 .

Tiện ích biệt thự Vinhomes Gardenia City

Nằm trong khu dự án Vinhomes Gardenia, cư dân khu biệt thự được hưởng nhiều lợi ích từ hệ thống tiện ích nơi đây. Với phương châm là không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng hệ thống tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và thư giãn của cư dân.

Hệ thống tiện ích bao gồm: trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, quảng trường, phòng khám, trường học, giao thông nội khu và ngoại khu linh hoạt, trung tâm thương mại sầm uất…luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho đời sống của mọi cư dân.

Did you like this? Share it: