Nếu trước đây hầu hết người Việt Nam đều có nhu cầu sở hữu nhà ở thấp tầng thì hiện nay căn hộ chung cư lại đang thắng thế. Một bộ phần giới trẻ đều có xu hướng chọn lựa loại hình nhà ở này bởi sự tiện ích hiện đại và dịch vụ nhà ở mà nó mang đến.

Đặc biệt những căn hộ tầng càng cao lại càng được nhiều người trẻ tuổi ưa chuộng. Điều gì đã khiến cho loại hình căn hộ tầng cao được giới trẻ ưa thích như vậy.

Tầng cao view đẹp

^5DAB611854663C727C3D84CF3590329567DF9A3124EBE47B2E^pimgpsh_fullsize_distr

Các căn hộ trên tầng cao thường có không gian ánh sáng tốt hơn do không gặp vật chắn. Càng lên cao không khi càng trong lành, thoáng đáng và yên tĩnh đồng và đón nhiều ánh sáng hơn. Do đó tại các tòa chung cư cao cấp, các căn duplex hay penthouse dù đắt giá nhưng vẫn rất được nhiều người chọn mua.

Vị trí tòa chung cư cũng đặc biệt quan trọng với hướng view căn hộ. Ví như khu căn hộ Vinhomes Gardenia với vị trí đối diện với phân khu biệt thự, nhà lien kế, shophouse nên có tầm víew đẹp, rộng và thoáng, một bên có thể nhìn hướng ra phía sông Nhuệ

Không khí trong lành, thoáng đãng

Căn hộ càng ở tầng cao, không khí càng trong lành và sạch sẽ, giảm tiếng ồn, khói bụi và độ ẩm mộc thấp. Nhờ vậy mà giúp gia chủ tránh được những hạn chế về đường hô hấp. Đặc biệt còn các căn hộ tầm cao còn hạn chế được côn trùng, muỗi, gián, chuột.

phong-cach-song-can-bang-vinhomes-gardenia-

Dù không phải là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn lựa một căn hộ nhưng đây là những yếu tố làm nên giá trị tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Với những chủ đầu tư lớn hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp, có yêu cầu lớn với chất lượng cuộc sống thì đây là điểm nhấn thu hút khách hàng. Tuy nhiên tại Việt Nam, việc chọn lựa căn hộ chung cư vẫn còn ở mức ít do sự lo ngại chất lường về hạ tầng kĩ thuật, tiện ích đi liền.

VH-Gardenia-2

Nhưng với Vinhomes Gardenia, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hạ tầng kĩ thuật. Được ra mắt vào đầu tháng 1/2016, khu căn hộ Vinhomes Gardeni gồm 3 tòa chưng cư cao cấp cao 37 – 39 tầng với 11 thang máy đảm bảo cho việc di chuyển thuận lợi. Bên cạnh đó tòa nhà còn bao gồm nhiều tiện ích chung như sảnh, bể bơi, sân chơi, siêu thị, ……Trong đó bể bơi ngoài trời được xem là điểm nhấn tuyệt đẹp nhất của khu chung cư.

Căn hộ Vinhomes Gardenia là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm căn hộ ở thị trường phía tây thành phố.

Did you like this? Share it: